Sunday 13 March 2011

First Introduction


บทแรกแนะนำตัว สวัสดีค่ะ แอนนา ค่ะ ตอนนี้เรียน Patisserie Diploma อยู่ที่ Le Cordon Bleu ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แอนนามีความฝันไว้ว่าอยากมีร้านเป็นของตัวเอง และได้ขายขนมที่ตัวเองเป็นคนคิดขึ้นมาหล่ะค่ะ จริงๆแอนนาก็ใกล้จะจบแล้วหล่ะ เหลือสอบแค่นั้นเอง ยังไงก็ตามแอนนาก็อยากจะแชร์ประสบการ์ณทำขนมกับทำอาหารกับทุกๆคนค่ะ หวังว่าทุกๆคนคงจะมีความสุขกับการอ่านกับบล็อคของแอนนานะคะ

If you prefer to read my blog in English please visit http://annaspastrykitchen.blogspot.com/

4 comments:

  1. แอบมาดูสูตรขนมค่ะ น่าทานจังเลยนะค๊ะ อิจฉาจังทำขนมเก่ง ๆ

    ReplyDelete
  2. คุณแอนนาทำขนมน่ากินมากๆค่ะ

    ReplyDelete
  3. แวะมาดูสูตรขนมอร่อยๆค่ะ ไว้เดี๋ยวจพแวะมาบ่อยๆนะคะ

    ReplyDelete
  4. น้องแอนนาเก่งจังคะ ขอติดตามความสามารถของน้องด้วยคนนะคะ สู้ๆคะ ขอให้ฝันน้องแอนนาเป็นจริงนะคะ

    ReplyDelete